Chất lượng uy tín
100% chính hãng
Đội ngũ lắp đặt
Chuyên nghiệp, kinh nghiệm
43/4 Trương Phước Phan, Khu phố 18, P. Bình Trị Đông, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0937 992 166
0984 635 122

Về chúng tôi

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH - PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Điện Lạnh Phước Đạt địa chỉ tại 43/4 Trương Phước Phan, Khu phố 18, P. Bình Trị Đông, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh, là nhà nhập khẩu phân phối các hãng máy lạnh, cung cấp các dịch vụ khép kín, thi công các công trình, dự án điều hòa không khí, thông gió từ dân dụng đến công nghiệp.

Mục tiêu: xây dựng công ty trở thành doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ trong ngành lạnh.

Công ty đã gặp không ít những khó khăn thử thách trong những ngày đầu hoạt động: từ việc tìm mặt bằng kinh doanh, nhân sự làm việc, quan hệ với các nhà cung cấp, tiếp cận khách hàng, xây dựng công tác quản lý, ...v/v..., chỉ với 4 thành viên chủ yếu là cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì nhỏ lẻ hộ gia đình, dần tăng lên hơn 20 nhân sự sau 1 năm thành lập và hiện nay đã hơn 350 nhân sự, tiếp tục mở rộng quy mô với việc cung cấp thêm phụ tùng, linh kiện thay thế chính hãng, bảo trì sửa chữa các hệ thống điều hòa không khí thông gió lớn.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều đối
tượng khách hàng khác nhau, tạo điều kiện
thuận lợi hơn trong việc thực hiện các dự án
công trình lớn trong cả nước

Sau đó Cty đã mạnh dạn đầu tư phát triển cho khâu nhập khẩu và phân phối sỉ - lẻ máy lạnh song song với đó là cung cấp các dịch vụ kép kín, thầu dự án điều hòa không khí thông gió từ dân dụng đến công nghiệp.

II. VĂN HÓA - CHÍNH SÁCH

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô hoạt động, BGĐ Cty luôn đề cao chú trọng trong công tác chăm sóc đời sống tinh thần vật chất cho đội ngủ công nhân viên:

- Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp

- Tăng cường tinh thần đoàn kết, phát huy khả năng bản thân qua các phong trào thi đua, vui chơi, giải trí

- Tổ chức du lịch hằng năm cho nhân viên và gia đình của nhân viên.

- Tham gia thường xuyên giải bóng đá phong trào do các hãng tổ chức.

- Liên kết với các trường Đại Học, trường Cao Đẳng, trường dạy nghề, Tổ chức lớp đào tạo, củng cố và nâng cao kiến thức chuyên ngành cho Nhân viên kỹ thuật định kỳ hằng năm

- Tặng xe gắn máy cho các nhân viên kỹ thuật có thời gian công tác hơn 5 năm

…v/v………