Chất lượng uy tín
100% chính hãng
Đội ngũ lắp đặt
Chuyên nghiệp, kinh nghiệm
43/4 Trương Phước Phan, Khu phố 18, P. Bình Trị Đông, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0937 992 166
0984 635 122

DỊCH VỤ THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CÔNG TRÌNH

DỊCH VỤ THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH CÔNG TRÌNH

Các công trình thi công mang tính quy mô hiện nay rất chú trọng vào việc đầu tư cho hệ thống dây điện, đường ống vì nó thể hiện được độ chuyên nghiệp & và cảm quan khách hàng khi nhìn vào cơ sở hạ tầng của công trình đó. Trong số đó, có một vấn đề đặc biệt được quan tâm là thi công các công trình thi công máy lạnh. Tối ưu như thế nào để có thể lắp đặt một hệ thống đảm bảo các yếu tố: mức độ khả thi trong quá trình vận hành, và dễ dàng trong việc vệ sinh và bảo dưỡng về sau.

Lắp đặt và thi công máy lạnh âm trần là dòng điều hòa có cấu trúc chìm trong phòng. Có thể đặt tại các vị trí như cửa ra vào theo dạng âm tường như điều hòa tủ đứng, gắn lên trần nhà, đặc biệt là hệ thống thoát nước được bơm tự động. Vì thế khi lắp không cần phải xử lí độ dốc cho máy như các dòng điều hòa treo tường thông thường. Loại điều hòa âm trần này luôn được tích hợp công nghệ làm mát nhanh, thiết kế gọn gàng, âm tường và đa phần là âm trần giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian và diện tích của căn phòng.


Máy lạnh công trình được chú trọng nhất trong khâu lắp đặt, vì nếu hệ thống dây điện, hệ thống lạnh bố trí cẩu thả, chồng chéo lên nhau thì giá trị của công trình sẽ bị giảm đi rất nhiều, về lâu dài khi tiến hành vệ sinh hoặc bảo hành cũng sẽ khó khăn nhiều hơn. Hiểu được điều đó, rất nhiều các công ty cung cấp máy lạnh công trình đã ra đời và đầu tư nhiều vào dịch vụ lắp đặt máy lạnh công trình cụ thể là: hệ thống điện, điện lạnh, nước làm sao đi âm, tạo thẩm mỹ, an toàn, tiện nghi tối đa sử dụng được lâu dài.

Công ty TNHH Điện Lạnh - Điện Phước Đạt sỡ hữu đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm, các kĩ thuật viên có tay nghề cao, am hiểu chuyên sâu về các dòng máy lạnh, các hệ thống làm lạnh, đặc biệt là khâu lắp đặt máy lạnh công trình. Đảm bảo mang điến cho khách hàng hệ thống máy lạnh công trình đặt chất lượng với đầy đủ các tiêu chí: thẩm mỹ, chuyên nghiệp & tiện nghi.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp là thi công, lắp đặt các hệ thống máy lạnh công trình bao gồm: đường ốn gas - ống đồng cho máy lạnh tại nhiều công trình nhỏ, vừa và lớn như: nhà ở, căn hộ cao cấp, văn phòng, các chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, trường học, công trình công cộng, khách sạn,.... Bên cạnh đó khi khách hàng chọn mua sản phẩm máy lạnh tại Công ty TNHH Điện Lạnh - Điện Phước Đạt sẽ  được tư vấn miễn phí các dịch vụ âm đường ống máy lạnh (đi ống chờ) nhằm giúp thuận tiện cho việc lắp đặt máy lạnh sau khi công trình đã hoàn tất.

Với mục tiêu: xây dựng công ty trở thành doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ trong ngành lạnh.


Công ty đã gặp không ít những khó khăn thử thách trong những ngày đầu hoạt động: từ việc tìm mặt bằng kinh doanh, nhân sự làm việc, quan hệ với các nhà cung cấp, tiếp cận khách hàng, xây dựng công tác quản lý, ...v/v..., chỉ với 4 thành viên chủ yếu là cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì nhỏ lẻ hộ gia đình, dần tăng lên hơn 20 nhân sự sau 1 năm thành lập và hiện nay đã hơn 350 nhân sự, tiếp tục mở rộng quy mô với việc cung cấp thêm phụ tùng, linh kiện thay thế chính hãng, bảo trì sửa chữa các hệ thống điều hòa không khí thông gió lớn.


LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN PHƯỚC ĐẠT

🏡 43/4 Trương Phước Phan, Khu phố 18, P. Bình Trị Đông, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

📱 0937 992 166 | 0984 635 122

📧 phuocdat0205@gmail.com